Toàn tâm phục vụ

BIKINI LÀ GÌ?

BIKINI LÀ GÌ?

Trong suy nghĩ của người Viêt, bikini hay áo tắm mặc định dành cho những nàng ngực nở eo thon, thắt đáy lưng ong, đường cong chữ S hay dáng người thon thả khoe triệt để lợi thế hình thể.

Hay đơn giản bikini là để các cô gái trẻ " khoe mẻ" ngoại hình

Thật ra bikini trong mắt " phần còn lại của Thế giới" chỉ là một dạng trang phục giúp người mặc thoải mái tiện lợi nhất cho các hoạt động dưới nước.

Cái đẹp của họ là thần thái, là tinh thần của người mặc, nên có những cụ ông cụ bà U70 vẫn tự tin diện đồ tắm.


phụ nữ có thai vẫn tự tin với bikini, vì họ yêu cơ thể họ, họ yêu quý chiếc bụng tuyệt vời đang mang đứa con của họ

Phụ nữ sau sinh, thân hình không còn thon gọn như thời xuân sắc, nhưng vì tôn trọng cơ thể mình và với họ, bikini chỉ đơn giản là " áo mặc để tắm" nơi công cộng


bụng mỡ hay da rạn không là vấn đề với thần thái tự tin ấy- họ vẫn đẹp

trên sàn diễn

Hay ngoài cuộc sống

Mấy nàng mấy chị cứ tròn một tí là thôi không nghĩ tới bikini, phụ nữ phương Tây thì không vậy ạ

Vẫn " tươi không cần tưới"

các quý cô trung niên dáng vóc không còn săn chắc, bụng không còn thon gọn, da bắp tay cũng không còn mịn màng theo năm tháng, nhưng họ vẫn thần thái rạng ngời, vì họ hiểu sự thay đổi theo thời gian là không thể tránh được, họ hiểu và thật sự yêu quý cơ thể họ.

Phụ nữ là để yêu thương! Họ chịu nhiều bất công của tạo hoá, gắn nhiều thiên chức của xã hội. Họ mặc cảm về ngoại hình và bikini sinh ra là để xoá bỏ điều đó.

QUAN TRỌNG NHẤT VẪN LÀ THẦN THÁI các mẹ các chị nhé!!!!

ai nói hai cụ bà trong ảnh không đẹp ạ?!?!?!?


Từng tư ti mặc cảm vì ngoại hình, sau khi đi du lịch nhiều, tiếp xúc nhiều, #Xichlo nhận ra vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ là khi họ HIỂU VÀ YÊU THƯƠNG  chính cơ thể mình.

Đội ngũ chúng tôi mong muốn đem đến cho các mẹ các chị những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất để các mẹ các chị tự tin với cơ thể mình, toả sáng với thần thái của mình. Bikini là trang phục, làm cho chúng ta đẹp và thoải mái khi tắm nơi công cộng, không phải là rào cản với cơ thể chúng ta.

← Bài trước